Suy tĩnh mạch chân điều trị đã hết, giờ bị đau lại. Tôi phải làm sao?

“Toi bi suy tinh mach chan khoang 4 nam co di dieu tri da het, nhung jo bi dau lai toi phai lam sao va thuoc cua cong ty minh gia tien bao nhieu” (nguyen van khanh, ap hoa duc xa hoa an huyen phung hiep tinh hau giang).

Chào anh Nguyễn Văn Khanh,
Cám ơn anh đã gửi câu hỏi đến Dược sĩ tư vấn Rotuven®300.

Về câu hỏi của anh, xin phép được trả lời như sau:
Rất tiếc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân mà anh mắc phải là bệnh mãn tính, nên không thể chữa dứt như các bệnh nhiễm trùng, cảm lạnh… Do đó, bệnh của anh sẽ tái đi tái lại nhiều lần tùy theo lối sống và sinh hoạt hàng ngày (như làm công việc đứng quá lâu hoặc ngồi quá nhiều). Uống thuốc giúp giảm các triệu chứng khó chịu, đau, sưng và nặng ở chân. Giai đoạn nặng hơn có thể phải đến bệnh viện để phẫu thuật, nhưng vẫn có thể tái phát.

Trường hợp của anh, có thể uống Rotuven 300 ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, ngay sau các bữa ăn sáng và tối, giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh. Anh nên thử sử dụng Rotuven trong 1 tháng để xem có phù hợp với thuốc không. Nếu phù hợp, anh tiếp tục sử dụng thêm 3-5 tháng nữa. Đồng thời anh nên điều chỉnh lối sống và tập thể dục nhằm tránh bệnh nặng hơn và tránh các biến chứng nặng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

Về giá của Rotuven: hộp 60 viên có giá 380,000 đ, dùng được 1 tháng. Anh có thể mua thuốc tại các nhà thuốc tây hoặc gọi số 090 914 9768 để được hướng dẫn chỗ mua thuốc.
Chúc anh mau lành bệnh.

Thân chào!
Dược sĩ Nguyễn T. Thanh Hảo

Rotuven 300 thuyên giảm suy giãn tĩnh mạch chân >80%

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!