Tôi bị giãn tĩnh mạch sâu chi dưới 2 bên mức độ trung bình. Điều trị Rotuven 300 có được không?

Tôi bị giãn TM sâu chi dưới 2 bên mức độ trung bình, suy van TM, không huyết khối, nhưng ứ trệ tuần hoàn TM ở tư thế đứng. Hệ động mạch chi dưới xơ vữa nhẹ, không hẹp không tắc, điều trị Rotuven 300 có được không? (Trần Thị Hạnh, Quãng Ngãi).

Chào chị Hạnh
Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến Dược sĩ tư vấn Rotuven 300.

Về câu hỏi của chị, tôi xin trả lời như sau:
Nếu chị đã được chẩn đoán bị giãn tĩnh mạch sâu chi dưới 2 bên mức độ trung bình, suy van tĩnh mạch, không huyết khối, nhưng ứ trệ tuần hoàn tĩnh mạch ở tư thế đứng mà có kèm với các triệu chứng như: đau chân, sưng (phù) chân, nặng chận, ngứa và khó chịu, bứt rứt ở chân nhất là về chiếu tối thì chị có thể sử dụng Rotuven® 300. Rotuven® 300 giúp giảm các triệu chứng khó chịu ở chân trong vòng 2-4 tuần sau khi uống.

Chị có thể uống Rotuven® 300 mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, ngay sau các bữa ăn sáng và tối. Chị nên thử sử dụng Rotuven® 300 trong 1 tháng để xem có phù hợp với thuốc không. Nếu phù hợp, Chị tiếp tục sử dụng thêm 3-5 tháng nữa cho đủ một đợt điều trị.

Trường hợp chị không có triệu chứng như đau nhức chân, sưng chân hoặc nặng chân thì không nên dùng thuốc, chị nên mang vớ y khoa thì tốt hơn.
Chúc chị luôn mạnh khỏe.

Thân chào!
Dược sĩ Nguyễn T. Thanh Hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!