Uống thuốc Rotuven có hiệu quả không?

Bố tôi bị giãn tĩnh mạch chân, đi lại hơi khó khăn, bố kêu nặng chân khó bước. Xin hỏi bác sỹ uống thuốc Rotuven có hiệu quả không? Tôi cần đi đâu để mua? (Trần thị Phương Thảo, Tp. Vinh, Nghệ An).

Chào bạn Phương Thảo,
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Dược sĩ tư vấn Rotuven 300.

Về câu hỏi của bạn, tôi xin được trả lời như sau:
Bạn có thể cho bố bạn dùng thử Rotuven 300. Thành phần chính của Rotuven 300 là 300 mg cao hạt dẻ ngựa (viết tắt là CHDN). Tại Đức, CHDN được bác sĩ kê toa nhiều nhất cho bệnh giãn tĩnh mạch chân. Vì các nghiên cứu lâm sàng cho thấy CHDN giúp giảm đau chân (91% bệnh nhân), giảm sưng (phù) chân (84% bệnh nhân), giảm nặng chận (85% bệnh nhân). CHDN còn có tác dụng giảm ngứa ở bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. CHDN cho hiệu quả tương đương với mang vớ ép, nhưng bệnh nhân dễ tuân thủ hơn mang vớ ép.

Rotuven 300 còn chứa 200 mg Rutin (được chiết xuất từ nụ hoa hòe) có tác dụng tăng độ bền thành mạch máu và chống suy tĩnh mạch khi về già.

Bạn nên khuyên bố bạn sử dụng Rotuven 300 như sau: mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, ngay sau các bữa ăn sáng và tối, trong thời gian 4-6 tháng. Sau đó có thể ngưng sử dụng. Khi nào bị đau chân hoặc nặng chân trở lại thì tiếp tục sử dụng Rotuven 300 với liều như trên.

Bạn có thể đến các nhà thuốc lớn để mua Rotuven 300, hoặc gọi hotline 0909 149 768 để được hướng dẫn chỗ mua thuốc gần nhất.

Thân chào!
Dược sĩ Nguyễn T. Thanh Hảo

 Rotuven giúp giảm nặng chân 85% ở người bị giãn tĩnh mạch chân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!